Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

4 lý do để các bậc phụ huynh chọn thuê đồ chơi cho bé thay vì mua chúng .

4 lý do để các bậc phụ huynh chọn thuê đồ chơi cho bé thay vì mua chúng .

Có bao nhiêu lí do để chúng ta thuê 1 món đồ chơi thay vì mua n , bây giờ 20C sẽ cho các bạn biết về những lí do đó nhé :


1. Tâm lí vui nhanh nhưng chóng chán của trẻ em :
Vào giai đoạn các bé đang lớn nhanh như thổi , tâm lí của trẻ cũng vì thế mà phát triển từng ngày , có thể hôm nay bé đòi 1 chiếc điện thoại di động giống bố , nhưng tháng sau bé có thể đã nũng nịu mẹ đòi mua cho bằng được 1 bộ đồ chơi điều khiển từ xa ... Và dĩ nhiên bé sẽ rất vui nếu mong muốn của mình được các bậc cha mẹ quan tâm , điều này cũng góp phần lớn làm các bé ngoan ngoãn hơn và phát triển về nhận thức nhanh hơn ở độ tuổi học hỏi liên tục này , vì đây là độ tuổi mà bé đòi gì có nghĩa là nhận thức tương quan của bé đang thiếu thứ đó , hãy chắc chắn là bạn làm bé cảm thấy thật thoải mái trong ngôi nhà của mình nhé .


2. Vấn đề về tài chính của các bậc phụ huynh : 
- không nói thì các bạn cũng biết giá thành 1 món đồ chơi không bao giờ có thể là rẻ nếu món đồ chơi đó đáp ứng đủ tiêu chí và tiêu chuẩn của bạn ... Rẻ , đẹp , bền , học thuật và an toàn cho bé . Đồ chơi rẻ đẹp thường là đồ chơi có xuất xứ Trung Quốc và có một số đồ chơi Trung Quốc không xuất xứ có chỉ số nhựa khá độc cho làn da nhạy cảm của bé và tiêu chuẩn về bền thì chắc chắn là không rồi . Đồ chơi nhập khẩu từ Mĩ , Nhật , Đức thì đảm bảo sản phẩm vô cùng bền , người lớn cũng khó lòng làm hỏng , độ an toàn được kiểm duyệt chặt chẽ và vô cùng gắt gao , tuy nhiên giá thành lại quá cao , chỉ những gia đình có đời sống khá giả mới có thể đáp ứng được . Vậy thì có lý do gì mà bạn lại không thuê những món đồ chơi có giá trị như vậy ? Trẻ em ở khắp nơi trên thế giới đều có quyền bình đẳng như nhau , đó là tiêu chí kinh doanh của cửa hàng cho thuê đồ chơi 20c . Với việc bạn thuê 1 món đồ chơi , bạn chỉ việc bỏ ra 1 số tiền đặt cọc nhất định , sau khi thời gian thuê kết thúc , số tiền cọc của bạn sẽ bị trừ đi tiền thuê tuần và trao trả lại cho bạn không thiếu 1 đồng . Vậy thì gần như chỉ với số tiền ít ỏi bỏ ra thôi bạn cũng giúp cho con mình có cuộc sống khá là đầy đủ và tuyệt vời rồi đấy .

3. Giúp bé cải thiện vấn đề về ngôn ngữ và học tập ngay từ khi còn rất nhỏ :
Những đồ chơi nhập khẩu thường có âm thanh là các bài hát tiếng Anh cơ bản và dễ nghe , dễ nắm bắt , ngoài ra còn giúp cho bé làm quen với mặt chữ và số hoặc các phép toán đơn giản hay các quy tắc vật lý cơ bản , nhưng giá cho những món đồ chơi công nghệ đó quả thực làm nhiều bậc phụ huynh phải thở dài . Tuy nhiên , điều này sẽ giúp bé có thể bập bẹ tiếng anh từ khi còn ở trong nôi . Đó là điều chắc chắn và đã được kiểm chứng nhiều ở khách hàng của 20c . Hãy tưởng tượng con của mình là 1 trang giấy trắng và chỉ có bạn mới có thể giúp con của mình viết lên trang giấy đó bằng ngôn ngữ hay các dụng cụ mà bạn cung cấp cho bé . Vậy để khỏi phải thở dài , bạn sẽ thuê món đồ chơi công nghệ này thay vì mua nó chứ ? 1 giải pháp tiết kiệm tuyệt vời mà hiệu quả phải không ?

 

4. Chiếm diện tích kho lưu trữ :

Bạn mua món đồ chơi đó về , bé đã quá lớn để có thể tiếp tục chơi đùa cùng chúng , bạn sẽ giải quyết như thế nào ?

Lời khuyên chính xác là hãy làm từ thiện giống như bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney "toy story" , nhưng nếu nhìn lại bạn có nghĩ đó là 1 sự lãng phí mà mình và gia đình phải chấp nhận việc đó ? Không, bạn hoàn toàn không phải chịu đựng và chấp nhận việc đó nếu ngay từ khi bé còn đỏ hỏn bạn đã có kế hoạch thuê đồ chơi thay vì mua để tiết kiệm chi phí ngay từ những ngày đầu , và điều này còn không làm nhà kho của bạn bị tốn diện tích nữa . Như vậy rất tuyệt phải không ? Không những thế với những món đồ chơi cũ đã qua sử dụng , cửa hàng đồ chơi 20c sẽ dành tặng cho các bé ở những gia đình có điều kiện khó khăn về kinh tế . Vậy là cửa hàng đã giúp bạn gần như đầy đủ các mối lo nghĩ về việc giải quyết món đồ chơi cũ như thế nào rồi .