Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất năm 2014 dành cho khách hàng của 20c
Trong khi chơi đồ chơi, những đứa trẻ nhà bạn có thể tránh khỏi các nguy hiểm rình rập nếu cha mẹ trẻ biết cách chọn đồ chơi an toàn cho bé.
Không phải càng nhiều đồ chơi, đồ chơi càng phức tạp, đắt tiền thì càng kích thích trí tuệ của bé. Thực tế thì đồ chơi là con dao hai lưỡi. Nếu biết cách tận dụng sẽ mang lại niềm vui cho con mà lại kích thích não bé phát triển. Còn ngược lại sẽ khiến bé ngày càng u mê, xao lãng việc học và cả việc giao tiếp với mọi người.
Chính việc để ý đến từng chi tiết một của sản phẩm là lý do giúp hãng sản xuất đồ chơi Đan Mạch này thoát khỏi bờ vực phá sản cách đây 10 năm để trở thành công ty hoạt động sinh lời nhất trong ngành. Trong giai đoạn 2008-2012, doanh thu của Lego đạt tốc độ tăng trưởng hằng năm kép CAGR tới hơn 20% trong khi lợi nhuận hoạt động cũng tăng đều qua các năm.
Hai vợ chồng đều là tập 2 của nhau nhưng nhà báo Đan Hà luôn có cách cư xử rất công bằng với con chung và con riêng người Pháp.
4 lý do để các bậc phụ huynh chọn thuê đồ chơi cho bé thay vì mua chúng .
Dù chỉ là một trận battle funny với đứa con trai bé bỏng của mình nhưng người cha muốn truyền đam mê của anh ấy cho đứa con trai của mình.. cũng giống như a ấy... mong đứa con biết được cái gì là cái mà con theo đuổi... mong con sẽ luôn vui tươi tự tin năng động cá tính và đầy nhiệt huyết...
Cùng tìm hiểu về nền văn hóa trung thu lâu đời của Việt Nam các bạn nhé
Khai trương website cho thuê và mua bán đồ chơi trẻ em lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh