Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn cho thuê , mua bán trên website và thủ tục cần thiết cho việc thuê sản phẩm tại cửa hàng đồ chơi 20C

1 . HƯỚNG DẪN CHO THUÊ VÀ MUA ĐỒ CHƠI TẠI WEBSITE : www.chothuedochoi20c.com 

B1 : Truy cập website chothuedochoi20c.com , đưa mũi tên vào phần danh mục sản phẩm ( danh mục gốc sẽ xổ ra hàng loạt các danh mục chi tiết con ) quý khách cũng có thể chọn danh mục gốc thay vì chọn 1 danh mục con để cửa hàng có thể show hết sản phẩm cho quý khách chọn :

 

B2 : chọn sản phẩm ưng ý , click trực tiếp vào hình

Sau khi bấm vào sản phẩm , cửa sổ website : sẽ hiển thị như hình ở bên dưới với đầy đủ hướng dẫn cụ thể :

B3 : Và cuối cùng là bước thanh toán sản phẩm , quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin mà website yêu cầu để xây dựng đơn hàng trực tuyến :

Bước cuối cùng : Xác nhận thông tin mua hàng với tổng đài viên của cửa hàng đồ chơi 20c ( Sau khi quý khách nhận được mail xây dựng đơn hàng từ website mua bán và cho thuê trực tuyến chothuedochoi20C ) nhân viên giao hàng sẽ giao hàng ngay trong thời gian quý khách yêu cầu , kể cả trong ngày nghỉ lễ .

Nếu có điều gì bất tiện xảy ra trong quá trình mua hàng , hi vọng quý khách thông cảm . Mọi thông tin về việc bảo trì sản phẩm , sẽ có pop-up hiện ra khi đăng nhập vào website chothuedochoi20c

Chúc quý khách có những giây phút hạnh phúc bên đứa con yêu của mình với những sản phẩm thú vị của cửa hàng đồ chơi 20C.

 

2. THỦ TỤC CHO THUÊ SẢN PHẨM :

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm trên website hay catalogue của cửa hàng .

Quý khách cứ đặt mua bình thường , khi nhân viên tổng đài của cửa hàng đồ chơi 20c liên lạc với quý khách xin quý khách nhắc nhở về việc thuê sản phẩm thay vì là mua hàng , nhân viên cửa hàng sẽ sửa lại đơn hàng của quý khách trên những gì mà website xây dựng .

Sau đó nhân viên giao hàng sẽ giao sản phẩm cho thuê đến đúng địa chỉ của quý khách , yêu cầu quý khách điền vào biểu mẫu xác nhận thuê hàng theo liên hàng do nhân viên vận chuyển đưa đến theo những thông tin dưới đây :

 

Chúc quý khách có được thời gian hạnh phúc bên đứa con yêu của mình