Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

F.A.Q

Quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng thuê đồ chơi

Nghĩa vụ của khách hàng thuê đồ chơi tại website http://www.chothuedochoi20c.com/ :

-         Tiền cho thuê đồ chơi sẽ trừ trực tiếp vào tiền cọc của quý khách , trong trường hợp tiền cọc của quý khách vì gia hạn mà không còn đủ để thanh toán đồ chơi cho thuê , nhân viên tổng đài của cửa hàng đồ cho bé 20c sẽ gọi điện báo trước cho quý khách để quý khách có thời gian chuẩn bị để hoàn tất thanh toán lại cho cửa hàng .

-         Do lường trước được việc bé hiếu động vô tình làm hư hại đến sản phẩm nên cửa hàng đồ cho bé 20c sẽ cố gắng khắc phục điều này để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng ở mức cao nhất . Trong trường hợp sản phẩm do bé làm hư hại có thể khắc phục sẽ tùy tình trạng sản phẩm bị hư hại bao nhiêu để thỏa thuận với quý khách hàng . Chỉ yêu cầu quý khách bồi thường trong trường hợp sản phẩm không thể sửa chữa được nữa . Các hạng mục về vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng không nằm trong quy chế bồi thường để quý khách hàng có thể yên tâm .

-         Sau khi đã hết thời hạn cho thuê đồ chơi , nhân viên của dochobe20c sẽ liên hệ với quý khách và sẽ cử nhân viên đến kiểm tra và thu hồi đồ chơi hoặc nhân viên liên hệ sẽ hỏi quý khách có muốn gia hạn cho thuê đồ chơi tiếp hay muốn thuê món đồ chơi khác trên website http://www.dochobe20c.com. Trong trường hợp quý khách muốn trả sản phẩm , xin quý khách vui lòng chuẩn bị đầy đủ phụ kiện đồ chơi để nhân viên qua kiểm tra và mang đồ chơi đi được thuận tiện .

Quyền lợi của khách hàng thuê đồ chơi tại website dochobe20c.com :

-         Khách hàng thuê đồ chơi trên website dochobe20c.com và like fanpage : http://www.facebook.com/chothuedochoi20c có cơ hội nhận được phần quà có giá trị khi điểm tích lũy của quý khách đạt được các mốc quan trọng trong quá trình thuê sản phẩm , các mốc tính điểm sẽ tương ứng với phần quà mà quý khách nhận được . Dochobe20c sẽ phụ thuộc vào tổng số tiền thanh toán các hóa đơn của quý khách để tính điểm . Thông tin về điểm số tích lũy sẽ được cập nhật lên website http://www.dochobe20c.com vào ngày 15 hàng tháng . Nếu quý khách đặt thuê sản phẩm cho người khác , số điểm đó vẫn tính vào thẻ tên của quý khách trên website .

-         Khách hàng thuê đồ chơi trên website dochobe20c.com và like fanpage của dochobe20c sẽ được cập nhật liên tục các thông tin khuyến mại lớn của cửa hàng để giúp quý khách có thể cho bé chơi đồ chơi thỏa thích với các mức giá ưu đãi nhất .

-         Quý khách là thành viên và có thẻ tên của chothuedochoi20c sẽ được tư vấn miễn phí về các cách chăm sóc trẻ nhỏ sao cho hoàn thiện nhất , dochobe20c sẽ cố gắng hết sức để con của quý khách lớn lên trong môi trường hoàn hảo .

Nghĩa vụ của cửa hàng chothuedochoi20c với khách hàng :

-         Dochobe20c có nghĩa vụ đảm bảo thời gian giao hàng ghi trên website , sau khi nhân viên giao hàng của cửa hàng đến địa điểm gặp quý khách sẽ cùng quý khách kí hợp đồng cho thuê đồ chơi , quý khách sẽ nhận hàng và có biên bản kèm theo đúng với nội dung trên website đăng tải

-         Dochobe20c có trách nhiệm giải quyết mọi vấn đề của khách hàng về sản phẩm như sản phẩm bị lỗi , tróc sơn hay các vấn đề về kĩ thuật …

-         Dochobe20c cam kết quyền lợi của khách hàng luôn được tôn trọng và tất cả khách hàng đều được đối xử công bằng . Đồ chơi cho thuê sẽ dựa vào thứ tự thời gian đăng kí sản phẩm để xác nhận khách hàng được thuê , nếu sản phẩm cho thuê bị trùng do chưa kịp update sản phẩm trên website , chothuedochoi20c sẽ liên lạc với quý khách để hẹn lại thời gian . 

Lưu ý :

-         Dochobe20c không cam kết sản phẩm đồ chơi hay các vật dụng cho bé được thuê còn mới 100% , tuy nhiên đảm bảo với quý khách về khả năng sử dụng của sản phẩm sẽ luôn ở tình trạng dao động từ 95 đến 99% , các sản phẩm cho thuê sẽ không bao gồm pin trong sản phẩm , các sản phẩm đồ chơi và vật dụng cho bé sau khi được sử dụng cho thuê khi xảy ra hiện tượng bị nứt , gãy hoặc xuống cấp sẽ được nhân viên kho thống kê và đưa vào kho thanh lý đồ cũ hoặc sử dụng làm từ thiện cho các bé thuộc các hộ gia đình khó khăn về kinh tế , nhằm mục đích cân bằng thế giới quan của trẻ thơ , để tất cả trẻ em được đối xử như nhau và không phân biệt . Cam kết không cho thuê đồ chơi hay vật dụng thiết yếu bị hư hại , gãy hoặc lỗi , cửa hàng đồ cho bé 20c luôn kiểm tra cẩn thận các sản phẩm trước khi giao đến tay quý khách . Mọi vấn đề phát sinh sẽ theo thỏa thuận 2 bên để khắc phục .

 

 Quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng mua đồ chơi

Nghĩa vụ của khách hàng mua đồ chơi tại website dochobe20c.com :

-         Quý khách hàng mua đồ chơi tại website dochobe20c.com có nghĩa vụ ghi đầy đủ thông tin trong phần mua hàng và không được bỏ sót mục nào.

-         Sau khi nhân viên cửa hàng nhận được thông báo quý khách đã chọn mua đồ chơi trên website , sẽ có nhân viên tổng đài gọi điện thoại cho quý khách và quý khách có trách nhiệm xác nhận việc đặt hàng là chính xác những thông tin đã cung cấp và cửa hàng sẽ cho tiến hành giao hàng trong khoảng thời gian sớm nhất có thể .

-         Vì việc mua bán trên website được sử dụng hình thức thanh toán nhận hàng và trả tiền tại chỗ , nhằm khắc phục tình trạng lừa đảo khi mua bán trên mạng online , nên khi nhân viên giao hàng liên hệ , xin quý khách vui lòng cung cấp thời gian có thể nhận và thanh toán hóa đơn cho nhân viên giao hàng ngay để việc mua bán được diễn ra suôn sẻ .

-         Đối với khách hàng không thuộc phạm vi TP.Hồ Chí Minh vì là hình thức nhận hàng mới trả tiền nên đơn vị vận chuyển là đơn vị do cửa hàng hợp tác và họ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa cho cửa hàng , không chịu trách nhiệm trả hàng tại chỗ , nên quý khách sau khi gặp nhân viên giao hàng xin vui lòng thanh toán hóa đơn ngay . Sau khi quý khách kiểm tra sản phẩm gặp các vấn đề về lỗi kĩ thuật hay không hài lòng về sản phẩm xin vui lòng chụp hình lại gửi qua mail : chothuedochoi20c@gmail.com và liên hệ với cửa hàng qua số điện thoại : (08)38-130-494 để đề nghị đổi trả . Chi phí vận chuyển sẽ do quý khách thanh toán toàn bộ . Đối với khách hàng thuộc TP.Hồ Chí Minh sẽ có nhân viên giao hàng của cửa hàng dochobe20c đến tận nơi kiểm tra và thu hồi sản phẩm.

Quyền lợi của khách hàng mua đồ chơi tại website chothuedochoi20c.com :

-         Khách hàng mua đồ chơi trên website dochobe20c.com và like fanpage : http://www.facebook.com/chothuedochoi20c có cơ hội nhận được phần quà có giá trị khi điểm tích lũy của quý khách đạt được các mốc quan trọng trong quá trình mua sản phẩm , các mốc tính điểm sẽ tương ứng với phần quà mà quý khách nhận được . Dochobe20c sẽ phụ thuộc vào tổng số tiền thanh toán các hóa đơn của quý khách để tính điểm . Thông tin về điểm số tích lũy sẽ được cập nhật lên website http://www.dochobe20c.com vào ngày 15 hàng tháng . Nếu quý khách đặt mua sản phẩm cho người khác , số điểm đó vẫn tính vào thẻ tên của quý khách trên website .

-         Khách hàng mua đồ chơi trên website dochobe20c.com và like fanpage của dochobe20c sẽ được cập nhật liên tục các thông tin khuyến mại lớn của cửa hàng để giúp quý khách có thể cho bé chơi đồ chơi thỏa thích với các mức giá ưu đãi nhất .

-         Quý khách là thành viên và có thẻ tên của dochobe20c sẽ được tư vấn miễn phí về các cách chăm sóc trẻ nhỏ sao cho hoàn thiện nhất , dochobe20c sẽ cố gắng hết sức để con của quý khách lớn lên trong môi trường hoàn hảo .

Nghĩa vụ của cửa hàng dochobe20c với khách hàng mua đồ chơi :

-         Sau khi quý khách đã chọn mua đồ chơi trên website dochobe20c.com hoàn tất sẽ có nhân viên gửi mail xác nhận vào hòm thư điện tử của quý khách , xin quý khách vui lòng kiểm tra mail .

-         Dochobe20c có nghĩa vụ gọi điện thoại liên hệ với quý khách hàng sau khi nhận được thông báo mua hàng trong khoảng thời gian sớm nhất .

-         Dochobe20c cam kết sản phẩm do khách hàng trực tiếp mua trên website là mới 100% , có phát hiện về việc đã sử dụng sản phẩm , quý khách sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền và được giảm 10% trên bất kì 1 sản phẩm đồ chơi nào do quý khách chọn sau đó. Thời gian đổi trả hàng là 1 tuần tính từ ngày quý khách mua hàng , sau thời gian đó cửa hàng dochobe20c không chịu trách nhiệm giải quyết bất cứ khiếu nại nào của quý khách.

-         Dochobe20c cam kết giao hàng đúng thời gian đã thỏa thuận với quý khách.

-         Sau 1 tuần quý khách mua sản phẩm , nhân viên của cửa hàng dochobe20c sẽ gọi điện cho quý khách để xác nhận việc nhận hàng và độ hài lòng của quý khách đối với sản phẩm . Nếu cần bất cứ sự trợ giúp gì trong khả năng cửa hàng có thể hoặc cảm thấy không hài lòng với sản phẩm hay dịch vụ của dochobe20c mong quý khách trình bày trực tiếp , nhân viên cửa hàng sẽ giúp quý khách giải quyết .