Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Giới thiệu

Với sự bùng nổ của ngành công nghệ thông tin , Cửa hàng đồ cho bé 20C được đặt tại địa chỉ 20c Phan Văn Sửu,P.13 , Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh đã quyết định tham gia vào cộng đồng mua bán lớn nhất thế giới để tìm kiếm thêm khách hàng ở khắp nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam .

Với sứ mệnh tiếp cận và chăm sóc khách hàng là trẻ em , dochobe20c nhận định được tầm quan trọng to lớn trong việc gìn giữ và bảo vệ những mầm non tương lai của đất nước . 

Ra đời từ năm 2010 , cửa hàng đồ cho bé 20c đã phủ sóng toàn khu vực Hồ Chí Minh với dịch vụ cho thuê và mua bán đồ chơi trẻ em được nhiều bà mẹ đánh giá hiệu quả , uy tín và chất lượng .

Với hơn 5 năm trong công cuộc đổi mới và phục vụ thế hệ mầm non , đến nay cửa hàng đồ cho bé 20C đã đạt được sự tin tưởng tuyệt đối từ các bậc phụ huynh . Rất nhiều chủng loại sản phẩm đồ chơi và vật dụng cho các bé thoải mái lựa chọn với giá thành cho thuê ưu đãi nhất , dochobe20c.com tự tin là nhà phân phối và cho thuê đồ chơi trẻ em lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh .

Để biết thêm về các chương trình sắp tới , quý khách vui lòng vào địa chỉ fanpage :

http://www.facebook.com/chothuedochoi20c

Hoặc gọi điện tới số : Tel : Phone : 0912093590 - 0962507493

Để cập nhật các thông tin mới nhất từ cửa hàng .

Cửa hàng ĐỒ CHO BÉ 20C rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách cùng gia đình hạnh phúc .